Home / Việc làm 24h / SilverVn.com - Tìm việc trên internet và một vài thông tin

SilverVn.com - Tìm việc trên internet và một vài thông tin

Xin việc trên mạng luôn là 1 ứng dụng hay dành cho người lao động. Nếu biết được một số tính năng bổ ích, người lao động có thể nhanh lựa chọn đc vị trí phù hợp hơn.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông, những website tuyển dụng việc làm nổi tiếng đều có những ứng dụng tìm việc cho người làm cực kì hiệu quả. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về thông tin này có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Gửi tin nhanh chóng

Một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất hiện nay ở hầu hết các trang tìm việc chính là tính tương tác. Chẳng còn là kiểu trao đổi một chiều như trước kia nữa: ứng viên mong mỏi đợi chờ hồi đáp từ phía doanh nghiệp tuyển dụng, chức năng  gửi tin nhắn cho phép công ty tuyển dụng  tuyển mộ nhân viên nhanh đồng thời ứng viên cũng có thể rút ngắn thời gian tìm việc được một công việc phù hợp nhất cho bạn lúc này.

 Các tính năng không nên bỏ qua ở trang việc làm


Ví dụ, nhà tuyển dụng sẽ nhanh chóng gửi phản hồi về tình huống hồ sơ đạt hay là không đạt tới các ứng viên ứng tuyển hiện nay & người tìm viêc có khả năng tbiết thêm về một số công việc mà công ty sẽ tuyển dụng trong thời gian tới nhưng chưa đăng tin lên các trang tuyển dụng.  Khi sử dụng chức năng gửi tin nhắn người tìm việc có thể dễ dàng nhận được thông tin hồ sơ của mình có được nhận hay không? không mất nhiều thời gian đợi phản hồi đồng thời cũng sẽ giúp họ nhanh chong chuẩn bị hồ sơ để tìm một công việc khác phù hợp hơn. Đồng thời, bằng hồi đáp của công ty tuyển dụng, người tìm việc sẽ sửa hồ sơ tốt hơn để ctìm kiems cho mình một công việc phù hợp nhất vào nyhuwngx đợt tiếp theo.

>>> Xem thêm: Khi mà bắt đầu làm ăn buôn bán mọi người cần tạo dựng những gì cho công việc kinh doanh của các bạn

Cập nhật tin tức việc làm

Sau khi vẫn không chọn được nhân sự phù hợp khi ấy tin đăng của phía nhân sự sẽ vẫn hiện lên trên những trang tìm việc. Tin đăng tuyển sẽ hiển thị nhiều ở trang 1, người tuyển dụng càng có được nhiều cơ hội chọn được người tìm việc phù hợp nhất. Chức năng tin nhắn và cập nhật tin đăng hiện là hai tính năng được hầu hết các công ty và người lao động ưa thích bởi sự thuận tiện, dễ dàng. Với vài thao tác nhanh chóng kích hoạt chức năng thông báo việc làm, ứng viên sẽ nhận được hàng trăm việc làm thích hợp được thông báo mới qua Mail, theo từng ngày. Nếu  bạn  càng chia sẻ chi tiết về công việc mong muốn, loại công việc, lương mong muốn khi đó thông báo việc làm bạn muốn sẽ càng gần sát với nhu cầu của ứng viên lúc này. Nhờ bộ lọc ngẫu nhiên này, người tìm việc có thể bớt đi được khá nhiều thời giờ mà lại không bỏ lỡ các  công việc thích hợp với mình, từ đó bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình  một công việc thích hợp nhất.

Bổ sung kiến thức

Nếu các bạn vào bất kỳ website việc làm nào mà ở trong phần tin tức tuyển dụng có nhiều bài viết bổ ích cung cấp một số bí kíp về quá trình tìm việc, kỹ năng công tác hiệu quả kèm theo một vài bí kíp tuyển dụng & điều hành nhân viên tốt. Chỉ với một khoảng một vài giờ sau khi đọc xong nội dung thì các nhà tuyển dụng có thể dễ  dàng tìm được ứng viên phù hợp cho mình đồng thời các ưng viên cũng dễ tìm được cho mình một công việc yêu thích thông qua CV ấn tượng.
 

 Cùng khám phá một vài nội dung thích hợp tại các website tìm việc làm


Cùng với vai trò kết nối người tìm việc & các công ty, các kênh tìm việc nhanh đang không ngừng nâng cấp và cập nhật nhiều chức năng mới thuận lợi với hai phía. Cùng áp dụng ngay để giúp quá trình tìm việc và tuyển dụng của anh chị đạt được kết quả tốt nhé. Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: Tại sao nên mua thẻ cào điện thoại online?

>>> Xem thêm: Những công việc phù hợp với người lớn tuổi