Home / Việc làm 24h / SilverVn.com - Thay đổi phương thức đăng tin tuyển dụng

SilverVn.com - Thay đổi phương thức đăng tin tuyển dụng

Hiện nay, trên thị trường lao động luôn xuất hiện vấn đề cần quan tâm đó là tuyển dụng & tìm việc. Nhiều người luôn có quan niệm đó là nhu cầu xin việc của người lao động cao trong khi nhu cầu tuyển dụng lại ít nên tin tuyen dung rất đơn giảnTuy nhiên thực tế thì khác, để tuyển được nhân sự giỏi phù hợp với doanh nghiệp của mình là điều mà doanh nghiệp nào cũng phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Để có thể thu hút nhân tài thì đầu tiên chính là bạn phải hiểu rõ cách đăng tin tuyển nhân sự thu hút. Vậy thì, có phải công ty nào cũng nắm rõ bí kíp đó hay chưa?

Bí quyết tạo tin đăng tuyển dụng thu hút ứng viên

Viết bài đăng tin tuyển dụng

Làm tuyển nhân sự qua nhiều năm, chúng tôi cho rằng bí quyết đầu tiên để có thể đăng tin tuyển nhân sự hay là hình thức của bài đăng. Tùy đến đặc trưng riêng biệt của từng doanh nghiệp mà bạn nên đổi mới hình thức của các mẫu tin tuyển dụng hợp lý. Tuy nhiên, một bài đăng tuyển dụng việc làm không được chăm chút khi đó tất nhiên sẽ dẫn tới 1 kết quả tồi tệ. Ngược lại, nếu mà mẫu tin đó được thiết kế đúng đắn khi ấy mọi người tìm việc sẽ có cách nhìn mới chính là nhận xét đến bí quyết làm việc, môi trường của doanh nghiệp các bạn.

Các thông tin cơ bản về doanh nghiệp bạn

Không có người tìm việc nào trong quá trình tim viêc lam nhanh them lại đồng ý công tác ở 1 công ty không có thông tin gì về tên hay trụ sở làm việc. Vì vậy mẹo vặt thứ 2 trong quá trình đăng bài tuyển nhân viên cuốn hút đó chính là các tin tuyển dụng cần đính kèm thông tin cùng với các thành tích của công ty bạn đã làm được. Bên cạnh đó, cuối cùng của bản tin, anh chị cần phải ghi chi tiết số điện thoại phương pháp để người lao động sẽ có thể nhanh chóng nắm bắt được tin tức công việc của doanh nghiệp các bạn.

Một bản tin tuyển dụng với đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp sẽ tạo nên cái nhìn chuyên nghiệp về doanh nghiệp mình đồng thời tạo nên niềm tin khi dang tin tim viec cho ứng viên.

Một vài nguyên tắc và bí kíp viết bài tuyển dụng

 

Tổng quát về việc làm ngay tin đăng tuyển nhân sự

Bí kíp tiếp đến ở việc đăng bài tuyển nhân sự lôi cuốn chính là phần tổng quát việc làm. Nếu anh chị khái quát cụ thể lúc đó mọi ứng viên sẽ biết rõ tới công việc này. Từ ấy, ứng viên có thể đánh giá khả năng của mình liệu rằng sẽ đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp không? Đó chính là cách để các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tuyển dụng nhanh chóng. Một việc đáng quan tâm bên trong mục tổng quát việc làm đó là: tuyệt đối không ghi sẽ trao đổi khi đến phỏng vấn. Việc đó có thể làm khá nhiều người lao động bị hụt hẫng và nghi ngờ liệu rằng đây có phải là công ty trá hình, nếu tới phỏng vấn liệu gặp chuyện không? Chính vì thế đưa ra mô tả công việc rõ ràng và chi tiết là điều mà nhà tuyển dụng chắc chắn phải làm.

Như nào sẽ là một tin đăng tuyển nhân sự hấp dẫn?

 

Làm nổi bật mức lương, quyền lợi ở mẫu tin tuyển dụng nhân sự

Cách thứ tư trong khi đăng bài tuyển dụng lôi cuốn chính là nhà tuyển dụng phải nêu bật thu nhập cao bởi vì đây là thứ được tất cả các Người tìm viêc quan tâm hàng đầu. Ngoài lương thưởng hấp dẫn đó ra, người lao động khá quan tâm về cơ hội thăng tiến trong công việc. Đó cũng là mẹo hay trong lúc đăng tin tuyển dụng ra sao để hấp dẫn. Hơn nữa, là các cơ hội được tham gia các khóa đào tạo nên cao nghiệp vụ chuyên môn hay những chính sách đãi ngộ khác của doanh nghiệp cũng là một các thu hút ứng viên. Quan trọng là ở cách viết của bạn. Chính vì thế, nếu bài đăng tuyển dụng của bạn đã có bốn bí quyết như trên khi đó tôi khẳng định ko có lý do nào để những nhân viên bỏ qua 1 môi trường tuyệt như vậy.