Home / Tổng hợp tin tức Hot / SilverVn.com - Thế giới khủng long version hai chắc chắn sẽ ghê rợn & kinh dị so với tập một vô cùng nhiều.

SilverVn.com - Thế giới khủng long version hai chắc chắn sẽ ghê rợn & kinh dị so với tập một vô cùng nhiều.

Điều đen tối & đáng sợ of công viên kỉ Jura sẽ được phát triển lên một mức độ khác ở trong phần 2 of phim hấp dẫn đó, tập phim mới xong giai đoạn bấm máy, kế hoạch ra rạp vào khoảng 6.2018. Công viên khủng long phần 2 với cái tên Fallen Kingdom vẫn do chàng diễn viên khôi ngô Star Lord Chris Pratt đóng vai diễn chính, người đã từng là bạn bè với các con Raptor ở version một, giúp đỡ giải thoát người dân tránh khỏi khủng long có nhiều gen Indominus Rex.

Nỗi kinh hoàng trong phần 2 của Jurassic World.


Thế giới khủng long 4 là câu chuyện tả về môi trường sống của khủng long đã đc xây lại & bắt đầu đi vào hoạt động tại đảo Islar Nublar, thế nhưng mọi chuyện đã thất bại khi I - Rex xổng chuồng nhốt & khu du lịch bị hủy hoại. Ở tập 4 of tập 1 này, khán giả đã đc nhìn thấy nhiều giống loài con khủng long, bên cạnh 1 vài giống khủng long đc nhân giống, nhà nghiên cứu Herry Wo đã dùng gen of rất nhiều loài con vật bao gồm cả mực ống để tạo ra Indominus. Grady, diễn viên chủ yếu của phim là người đã thuần phục 4 khủng long Velociraptor of khu thăm quan là: Delta, Blue, Echo và Charlie, để nó thành những động vật giết người tinh nhanh vs bộ răng sắc nhọn. Người quản lý của công viên Simon Masrani bắt buộc Owen nhận xét chuồng Indominus trước khi trước lúc mà chỗ thăm quan đấy đi vào hoạt động.
Owen cảnh báo Claire (diễn viên nữ chủ yếu, là người dì của hai anh em Zach và Gray) rằng I - Rex vô cùng hung tợn, bởi vì I - Rex không đc kết nối cùng vs bất kỳ động vật nào #. Lúc mà Dearing ra lệnh nhả miếng thịt bò, ko hề nhìn thấy I - Rex bước ra. Nhìn những vết cào xước nằm trên bờ tường, Owen Grady dự đoán rằng nó đã thoát ra ngoài. Owen Grady và nhân viên coi giữ tiến vào trong chuồng nhốt, trong lúc đó Claire Dearing lái quay về phòng quản lý đầu não nhằm biết đc hướng đi of Indominus tại vì gắn trên tấm lưng I - Rex đã được cấy một chíp điện tử. Chẳng may mắn, các vết cào ở trên tường chỉ để khiến mất phương hướng tất cả mọi người, Indominus Rex thực sự vẫn chỉ nằm trong, nhân viên khu vực giám sát đã báo với Claire định vị của Indominus.
I - Rex đã trốn đc ra ngoài và diễn biến đau thương bắt đầu từ điều đó, lúc Indominus Rex sở hữu 1 phần nhỏ bộ gen of bạch tuộc, nhái bén tạo cho Indominus có được khả năng suy luận tuyệt đỉnh, ghi nhớ đc vị trí người ta cấy con chíp cho nó và vất ra khỏi mình, biết cách che giấu để mà làm mất phương hướng mọi người, nắm đc cách thức ẩn đi nhiệt độ thân mình nhằm làm lệch bản đồ nhiệt. Lúc đưa các con Raptor ra trận chiến vs Indominus, thực sự ko may rằng ở gen của Indominus có 1 phần nhỏ giống Raptor, và Indominus đã thực hiện nói chuyện cùng với Velociraptor giao chiến lại mọi người. Cảnh kết thúc phim là khủng long Raptor Blue với T - Rex giao chiến với Indominus Rex, & I - Rex đã bị giết chết dưới những chiếc răng nhọn of Mosasaurus, loài khủng long to lớn thống trị biển cả. Indominus thực sự biến thành sự kinh khủng với khán giả ở version một của Jurassic World.

>>> Bài viết tham khảo: 6 điều phải kiêng đến dịp Tết of người dân Miền Bắc

>>> Xem thêm thông tin liên quan tại địa chỉ: http://silvervn.com/

Công viên khủng long tập hai sẽ ghê rợn & ám ảnh hơn phần 1 nhiều.


Nhưng vs mọi thứ mới mẻ bậc nhất xuất hiện ở trong video giới thiệu version hai của Jurassic World: Đất nước sụp đổ thì Indoraptor đc mô tả là tinh ranh & hung tợn hơn vô cùng nhiều so vs con Indominus Rex. Con Indoraptor sở hữu hình dáng khá giống đối vs I - Rex thế nhưng khối lượng chỉ bằng 3/4. Khác biệt với I - Rex sở hữu nước da xám ngược lại bộ da của Indoraptor là màu đen, các monsv vuốt tương tự như là loài Velociraptor & sở hữu vệt cam chạy từ cổ tới tận đuôi thay vì màu xanh of phó đàn Blue trong version 1. Con Indoraptor lẩn tránh ngoài những công nghệ quân sự hiện đại, & là 1 công cụ giết người còn kinh khủng hơn nhiều vs Velociraptor. Chắc rằng ở phần một, lúc nhà nghiên cứu Henrry Wo cầm cùng phôi of khủng long lên trực thăng sơ tán, nó chính xác là tế bào thai của con Indoraptor nhằm bắt đầu cho version 2 tràn đầy kịch tính & thú vị này.