Home / Tổng hợp tin tức Hot / SilverVn.com - Một số điều nên biết khi xài dụng cụ giữ nhiệt

SilverVn.com - Một số điều nên biết khi xài dụng cụ giữ nhiệt

Hiện nay là thời gian chớm bước sang tiết đông, mức nhiệt bên trong căn phòng so với ngoài trời đều giá lạnh, bí quyết gì để có thể tăng mức nhiệt của phòng ngủ khi đến tất cả những tiết trời giá lạnh ấy? Ở bài viết này chính tôi xin mách cho chúng ta một vài mẹo, các bạn cần phải làm theo nhanh tay để giữ sức lực đến người thân của mình nhe.

Khép kín những cửa chính of phong ngủ cùng với che đi các kẽ hở

Gió lùa vào trong nhà đầu tiên sẽ đi những cửa chính với những kẽ hở of phòng ngủ.
Khi sang những ngày buốt giá chúng mình nên đặc biệt để ý đến vấn đề khép cửa & bịt tất cả những kẽ hở bằng vải mềm để những cơ gió ở ngoài không lùa vào, nhất là những ngày đông liên tục có gió độc khiến cho rất nhiều trẻ em mắc bệnh nhức đầu.

Các cách làm ấm tới cho phòng ngủ khi tới tiết đông


Nếu những ngày lạnh giá tới chúng ta cần phải để ý sửa những bộ phận hỏng, khe hở ở trong ngôi nhà of mọi người, mỗi một ngày mọi người hãy mở cửa từ 15 ph để mà căn phòng sẽ được thoáng mát tuy nhiên cũng phải chú ý đến mức nhiệt phía ngoài trời cần phải có nắng chiếu.

>>> Xem thêm bài viết: Cách cứu vớt điện thoại khi rơi xuống dưới nước

>>> Tìm hiểu các bài viết liên quan tại địa chỉ: http://silvervn.com/

Mua về rèm cửa

Rèm cửa sổ cực kỳ dễ thấy bên trong mỗi một căn nhà, rèm cửa vừa có công dụng trang trí và còn có thể hạn chế âm thanh và quan trọng hơn đó chính là chúng còn chắn gió ở bên ngoài vào nhà. Bước vào mùa đông mọi người hãy đổi rèm cửa phòng của mọi người sang một vài loại rèm bằng nhung dày để giữ ấm cho căn nhà của mọi người.
Ngày nay tại những quán bán rèm cửa hiện đang xuất hiện một dòng rèm hai lớp vải bạn nên dùng dòng rèm cửa ấy, buổi sáng mọi người xài lớp 1 để cho không khí phía ngoài có thể đi vào trong ngôi nhà ngăn ngừa mốc meo và mát mẻ hơn. Ban đêm mọi người nên sử dụng lớp thứ hai để mà giữ nhiệt, chắn gió lùa từ ngoài vào trong phòng.

Tận dụng các dụng cụ tạo nhiệt

Đồ đạc tạo ra nhiệt là một thiết bị quan trọng khi tới đông, hiện nay ở trên cửa hàng điện tử đang bán vô số những vật dụng làm ấm như máy sưởi, điều hòa 2 chiều, các bạn nên sắm đến cho ngôi nhà of chúng mình một món đồ đó và chú ý an toàn tới một số dụng cụ sạc điện thẳng.

Những lưu ý khi sử dụng thiết bị giữ ấm


Cảm giác sớm mai tỉnh dậy đc đặt chân lên 1 tấm thảm vải ấm áp thì vô cùng thú vị, chính vì vậy vào mùa đông mọi người cần mua cho ngôi nhà của các bạn những cái tấm thảm trải dưới sàn sử dụng vải len dày để tạo sự ấm cúng đến cho căn phòng nhé.

Sắp xếp lại vị trí vật dụng ở trong nhà

Những ngày băng giá sang mọi người nên sẵn sàng sắp xếp lại các đồ đạc ở trong phòng ngủ của chúng ta. Nên bố trí ghế ra xa cửa chính, chỗ gió thổi. Người nội trợ nên lựa chọn cho phòng ngủ của các bạn một số tông màu khá trầm chẳng hạn như: nâu,xanh xám để tăng thêm lượng nhiệt cho căn phòng của bạn.
Tường ngôi nhà đc dựng bằng gạch sẽ khiến cho nhiệt trên phòng mùa hè sẽ trở nên rất nóng, tiết đông lại trở nên lạnh lẽo do đó ở giai đoạn thiết kế ngôi nhà các bạn cần phải xây dựng thêm 1 lớp tường chắn nhiệt dùng những lớp xốp khi bước vào những ngày buổ giá lớp tường đó cách nhiệt khiến nhiệt độ cực kỳ ấm áp & mùa hè thì lượng nhiệt rất là mát mẻ.
Đi cùng những mẹo vặt of mình phía trên rất mong các bạn có được một trời đông ấm áp & khỏe mạnh bên gia đình đón xuân nha.