Home / Tổng hợp tin tức Hot / SilverVn.com - Dịch vụ 4G Vina lúc này có gì hay?

SilverVn.com - Dịch vụ 4G Vina lúc này có gì hay?

Thời điểm này Vinaphone hiện đã bắt đầu ra mắt dịch vụ 4G ở khắp mọi nơi trên các vùng miền, với mục đích giúp mọi người có thể dùng internet có tốc độ nhanh nhất mà tiết kiệm thời gian.Để không phải bỏ lỡ tất cả ưu đãi đến từ gói cước gói dịch vụ 4G Vina trên, sau đây là 1 vài tin tới phương pháp khi đăng ký và cách sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone ngày nay.

Các chú ý khi mà ĐK và dùng dịch vụ 4G Vina

Để có thể đký gói 4G Vina, các bạn nên nhắn theo theo cách ở đây:
Soạn theo cách: Y mã số gửi 1544.
Sau khi gửi tin tới đầu số 1544 sẽ gửi về cho chúng ta 1 mã số xác minh lúc ấy mọi người soạn tin có mã xác minh rồi gửi đến hệ thống 1544.
Ví dụ: Nếu mà dãy số đính chính khi các bạn được nhận để đăng ký gói cước BIG7 gửi về là 10, lúc ấy các bạn cần phải soạn tin theo cách sau: Y 10 gửi tới 1544.

Cách thức hủy gói dịch vụ 4G Vina cực kỳ dễ

Một số tin cần biết về các dịch vụ 4G Vinaphone.


Việc tra cứu 1 gói cước 4G phù hợp sẽ giúp cho thuê bao của bạn tiết kiệm phí còn thỏa mãn mực đích cần sử dụng ở mức nhanh nhất, do vậy trước khi hủy dịch vụ 4G Vina chúng ta nên cân nhắc kỹ càng mong muốn sử dụng của các bạn là gì?.
Để xóa gói cước 4G từ Vinaphone mọi người cần phải thực hiện theo các bước sau đây:
Bước 1: Tra cứu tin tức tới gói dịch vụ 4G Vinaphone hiện đang sử dụng
Mọi người soạn tin cú pháp: DATA gửi tới 888.
Với tất cả thao tác bên trên mọi người sẽ biết gói 4G Vinaphone hiện đang sử dụng, tất cả tin tức về dung lượng dịch vụ 4G Vina còn.
Thứ hai: xóa gói dịch vụ 4G Vinaphone
Cần xóa bỏ gói dịch vụ 4G Vina các bạn soạn cú pháp: HUY [Mã gói 4G] gửi 888 (miễn phí tin nhắn)
Nếu cần huỷ dịch vụ MAX100 Vina chúng ta nhắn theo theo cách sau : HUY MAX100 gửi đến 888.
Khi mà gửi đi tin nhắn huỷ gói cước 4G Vina thì toàn bộ dung lượng KB ưu đãi với gói đó bị hủy bỏ và không được lưu giữ lại.

>>> Xem thêm: Tất cả sản phẩm tạo ẩm da tay khi vào tiết trời đông tốt nhất

>>> Xem thêm các nội dung nổi bật khác tại địa chỉhttp://silvervn.com/

Tất cả gói cước 4G Vina đang có

Sau đây là tất cả thông tin vô cùng cần thiết về gói cước 4G Vina bây giờ,nó sẽ giúp cho khách hàng dùng internet cùng với tốc độ nhanh nhất như:
Thời điểm này dịch vụ Vinaphone đang có các cước 4G gồm có: BIG70, BIG120. Với những giảm giá đi từ những gói cước 4G mới ra này vượt trội rất nhiều nếu đem so với tất cả những cước 3G Vina ra đời trước đó nhiều.
Với dung lượng Kb 4G rất thú vị nếu mọi người sử dụng cùng với một trong những cước SPEED199 khi ấy thuê bao của mọi người sẽ được cộng thêm 30 SMS dùng cho nhắn tin trong nước và 30ph gọi nội mạng hoàn toàn free.

Những quy định cần thiết lúc đký gói cước 4G Vina

 

Các ưu đãi đến từ gói dịch vụ 4G của Vinaphone.


Yếu tố thời hạn sử dụng gói dịch vụ 4G Vina : Đối với các di động trả trước đó là: 30 ngày (kể từ khi làm đký hoàn thiện), tất cả sim trả sau thời hạn đăng ký là vào ngày gần cuối của tháng.
Quy định về khuyến mãi của gói dịch vụ 4G Vinaphone Nếu mà khi bạn đã sử dụng hết lượng Kb tốc độ cao của gói dịch vụ 4G lúc đã ĐK, ngay sau đó nhà dịch vụ Vinaphone nó sẽ ngay lập tức chặn truy cập của các bạn trong cước 4G chưa hề hết hạn.Lúc ấy tổng đài Vinaphone nó sẽ mở ra ngay đường truyền 3G hoặc là đăng ký thêm vào Kb 4G.