Home / Tổng hợp tin tức Hot / SilverVn.com - Cách cứu vớt điện thoại khi rơi xuống dưới nước

SilverVn.com - Cách cứu vớt điện thoại khi rơi xuống dưới nước

Hiện nay smartphone là một thiết bị cần thiết đối với công việc của chúng ta, nếu mà đến một buổi sáng nhiệt độ mát mẻ chúng mình không may đánh rớt smartphone vào trong nc lúc ấy sẽ ntn?. Mọi người không phải lo lắng bởi vì ở bài viết này chính tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số phương pháp đối phó nhanh nhất đấy ạ.

Nhanh chóng tắt nguồn smartphone

Trong lúc làm rơi smartphone vào nc thì nên làm gì?


Kế bên mọi giải pháp giữ gìn như: túi ngăn thấm nc, tính năng chống nước, case lúc này chúng mình cũng nên tất cả những bí quyết để mà kịp thời áp dụng.
Nếu làm rớt điện thoại xuống dưới nc mọi người cần phải thật nhanh tìm máy điện thoại rời khỏi nc vì nếu để lâu, khả năng xử lý of smartphone mất đi & rồi nhanh tay bỏ quả pin của điện thoại tiếp theo để điện thoại lên một tấm vải mềm để mà sẽ được hút nc.
Điều rất quan trọng chính là khi lấy điện thoại đánh rơi xuống dưới nc khỏi mặt nước chúng ta hay sử dụng hơi để thổi bởi vì tất cả các cách trên sẽ làm cho nc dần dần đi sâu đến tất cả các vùng còn lại của máy.
Hơn nữa nghiêm cấm sử dụng máy sấy tóc thổi ráo nước điện thoại.
Không nên phơi điện thoại trên tất cả những nơi quá nóng hoặc là quá lạnh, cùng với vấn đề thay đổi của nền nhiệt liên tiếp ở trong smartphone cũng khiến máy của chúng ta rất nhanh hỏng hóc.

>>> Xem thêm: Bí quyết bảo quản sạc pin máy tính cực chuẩn để không bị chai pin.

>>> Tìm hiểu thêm các bài viết khác tại địa chỉ: http://silvervn.com/

Tận dụng giấy mềm để thấm hết nước máy

Phải làm gì lúc máy di động bị rơi vào nước?


Khăn giấy là 1 món đồ rất thông dụng các bạn có thể lấy chúng lướt nhẹ nhàng vùng quanh màn hình và cấm lắc máy thời gian dài sẽ làm cho nước càng chảy rất nhanh tới các phần of máy di động hơn nhiều.
Chưa chắc phần nào của smartphone khăn khô cũng làm khô nước được nhanh, chính vì thế mọi người nên lấy thiết bị hút sạch bụi để mà hút nước hoặc một số mùn rác lọt vào trong tất cả các hệ thống of điện thoại.

Tận dụng các gói thấm nước để hút hết nước

Khách hàng cần phải tận dụng các gói hút ẩm có bán ở tất cả các shop tạp hóa, sau đó cắt gói chống mốc vào một cái chậu và đặt smartphone lên đó để cho chúng thấm hết sạch nước đi.
Khi gặp phải tình trạng phí trên các bạn không biết được là nên hành động ra sao để có thể thấm nc, chúng ta cần phải để smartphone of chúng mình vào bên trong khau gạo, gạo cũng là một trong các cách để sử dụng cho thấm hút nc tốt nhất.

Nhanh chóng gỡ những thành phần của smartphone

Trong lúc làm rớt xuống dưới nước, thao tác cơ bản trước tiên là các bạn phải tháo dỡ pin smartphone và sim, thẻ nghe nhạc rời khỏi thiết bị, tiếp đến lấy khăn khô hút nc để có thể lau sạch nước.
Khách hàng cũng có thể đem chúng ra ngoài trời để mà phơi, nhưng bạn hãy để ý đó là hạn chế hong những chỗ có mức nhiệt cao sẽ dẫn đến smartphone hư. Với các bí quyết của bản thân tôi phía trên, hi vọng các bạn có thể xử lý nhanh nhất để máy điện thoại không mắc phải hỏng hóc.