Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / SilverVn.com - Đánh giá thiết kế của Samsung galaxy S9 +

SilverVn.com - Đánh giá thiết kế của Samsung galaxy S9 +

Samsung galaxy S9 + là flagship hiện đại & có style nhất mà mọi người có thể mua. Galaxy S9 + được thiết kế đặc biệt. Galaxy ko có vẻ gì khác biệt so với S8 plus, nhưng các bạn thích sự nâng cấp và mới hơn thì Samsung S9 plus là một sự lựa chọn hoàn hảo. Các bạn với nhau khám phá chế tạo của nó nhé.

Galaxy S9 plus có một số thay đổi gì với chế tạo

Thương hiệu Samsung đã có một số cải tiến nhỏ, máy S9 + vẫn có bọc bởi hai mặt kính & viền kim loại nhưng mà đặc biệt số một là ở mặt sau of điện thoại m. Các bạn sẽ nhìn thấy bộ phận cảm ứng dấu vân ở đằng sau, mà hiện giờ nó được thiết kế ở chính giữa, bên dưới bộ phận camera.Đây là một cải thiện, mặc dù tôi đã trông thấy phần cảm ứng vạch vân tay nhỏ hơn một số phím có trên tất cả cái smartphone Android khác.

Màu sắc có gì vượt trội

Đánh giá thiết kế của Galaxy S9 plus


Bạn có khả năng lựa chọn 1 trong bốn màu sắc, bao gồm cả Lilac Purple nổi bật gần đây. Các tùy chọn màu sắc Galaxy S9 plus khác gồm Midnight Black & Coral Blue ở Mỹ, Anh và Châu Âu; có 1 màu Titanium Grey có nhiều ở những nước khác. Đánh giá về Midnight Black of chúng tôi là một loạt hỗn độn với vạch vân tay, mặc dầu bên tôi có sạch sẽ nó cùng các tấm ảnh. Đó là một nguyên do khác biệt là để mua bán một sản phẩm Samsung galaxy S9 plus thời trang.
Và đấy là cấu tạo khôn ngoan, các bạn không dễ dàng nhận ra bất kể điều gì mới lạ ở bên ngoài của S9 +. Kích cỡ đã đổi thay vài milimet để giảm đi những mép trên & bên dưới, giúp Galaxy S9 plus nhỏ hơn một chút so với S8 +, mà nó vẫn là 1 Samsung galaxy rất lớn.

>>> Xem thêm: Nên đặt mua thiết bị máy giặt đã dùng hay mới

>>> Xem thêm các thông tin liên quan khác tại: http://silvervn.com/

Chế tạo nổi bật về mặt màn hình dành cho Galaxy S9 +


Ra mắt thiết bị cao cấp Galaxy S9 + có cấu tạo nổi bật


Màn hình hiển thị 6 phẩy 2 in của Samsung galaxy S9 + cải rộng như lôi cuốn. Nó không thay đổi từ màn hiển thị Infinity trước của cty, nhưng màn hiển thị này được giữ lại là màn hình quá hoàn hảo, vì cũng ổn tới người dùng. Nó có thể hiển một mức độ phân giải màn hình Quad HD +, nhưng nó vẫn trông hoàn hảo ở mặc định Full HD 1080p. Đó là sự kết hợp của những cạnh cong, sắc màu sặc sỡ, & độ tương phản khá cao giúp nó trở nên phổ biến.
Bên tôi cũng đã nhận xét rất cao thực tế là Samsung phone đã nghiên cứu ra một màn hình hiển thị chiếm lấy chín mươi % mặt trước của S9 +. Có không nhiều vỏ ở đây, Gây cho các bạn thấy như bạn đang cầm giữ 1 chùm ánh sáng đẹp, lớn trong tay.