Home / Sim thẻ / Tại sao nên mua thẻ cào điện thoại online?

Tại sao nên mua thẻ cào điện thoại online?

Trong thời đại công nghệ ngày nay thì hình thức mua thẻ cào điện thoại online tại banthe24h.vn đã trở nên phổ biến và được nhiều người dùng di động sử dụng. Vậy hình thức này sẽ mang lại lợi ích gì cho người dùng di động, để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết sau đây.

mua-the-cao-dien-thoai-online

Mua thẻ cào điện thoại online

Thông thường để nạp tiền cho thuê bao di động của mình thì bạn sẽ mua thẻ cào vật lý tại các cửa hàng, quầy giao dịch từ nhà mạng hoặc mua thẻ cào thông qua sms. Nhưng với hình thức này bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức chưa kể đến việc thuê bao sẽ bị hạn chế số lần mua thẻ cào điện thoại trong ngày. Do đó, nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức mua thẻ cào điện thoại online tại các website trực tuyến.

Tại sao nên mua thẻ cào điện thoại online?

Mua thẻ cào điện thoại tịa banthe24hvn online là hình thức được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi tính thuận tiện và nhanh chóng của nó mang lại. Theo đó khi mua thẻ cào điện thoại online bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

Chiết khấu ưu đãi hơn so với cách mua thẻ cào vật lý, mức chiết khấu này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức so với mua thẻ cào truyền thống.

Thao tác mua thẻ cào điện thoại được triển khai đơn giản, phù hợp với nhiều người dùng.

Không tốn nhiều thời gian, công sức, thuê bao di động chỉ cần sử dụng điện thoại, máy tính được kết nối internet là có thể mua được thẻ cào nhanh chóng.

Nhận được số serial thẻ cào và mã số thẻ cào trong vòng 5 đến 15 phút.

Tránh được những rủi do trong quá trình nạp tiền điện thoại như: Mua phải thẻ cào giả, mua thẻ cào đã qua sử dụng, gặp các sự cố trong quá trình nạp tiền cho thuê bao di động,…

Mua được thẻ cào mọi lúc, mọi nơi mà không bị giới hạn số lượng thẻ cào và mệnh giá thẻ cào khi có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao di động.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại online

Trước tiên để mua thẻ cào điện thoại online bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín có mức chiết khấu ưu đãi. Chẳng hạn như website banthe247.com, tại đây cung cấp đến bạn rất nhiều dịch vụ hấp dẫn về mua thẻ cào online như: mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền cho thuê bao di động trả trước, trả sau.

mua-the-cao-dien-thoai-online

Các bước mua thẻ cào điện thoại online

Cách mua thẻ cào điện thoại online tại hệ thống cũng rất đơn giản, khi có nhu cầu gia tăng tài khoản cho thuê bao di động bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Bạn truy cập web banthe247.com và chọn mục đăng ký, tại đây bạn đăng ký thông qua tài khoản email. Lúc này bạn đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống bằng email đã đăng ký hoặc đăng nhập nhanh qua tài khoản google hoặc tài khoản facebook.

Sau khi đăng nhập tài khoản bạn thực hiện thao tác nạp tiền vào tài khoản thành viên là có thể thực hiện các giao dịch trên hệ thống.

Bước 2: Mua thẻ cào điện thoại online.

Khách hàng bấm chọn mục “ mua mã thẻ” và cung cấp các thông tin chi tiết như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua

Ghi chú.

Bấm chọn “Mua thẻ ngay”.

Bước 3: Thanh toán.

Để hoàn tất giao dịch bạn sẽ sử dụng số tiền đã nạp trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch mua thẻ cào điện thoại online là bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào điện thoại và số serial về tài khoản email của mình.

Với những lợi ích thiết thực của hình thức mua thẻ cào điện thoại online tại banthe24hvn, mong rằng các thuê bao di động sẽ nhanh chóng nạp tiền cho thuê bao di động của mình để bảo đảm cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng

 

>>> Xem thêm kinh nghiệm mua thẻ điện thoại banthe24hvn tại đường link sau: https://docs.google.com/spreadsheets/d/13e3HPCin-3lVj-LswqmKQCEFsazzenUU2aoAKO9eeuE/edit.
Hoặc bạn cũng có thể truy cập địa chỉ sau:  http://bit.ly/2D0CAVE