Home / Sim thẻ / SilverVn.com - Tìm hiểu về gói dịch vụ MegaClip Vina

SilverVn.com - Tìm hiểu về gói dịch vụ MegaClip Vina

Tết nay chính là khoảng thời điểm dành hết cho việc sắm sửa, trang trí ngôi nhà mà những chương trình Gala cười luôn là 1 gia vị ko thể thiếu góp phần cho những ngày Tết trở nên thoải mái, rộn vang tiếng cười đùa. Thấu hiểu ước muốn of hàng nghìn người dùng, mới đây Vinafone đã triển khai gói cước MegaClip nhằm mục đích đem tới cho mọi người những trận cười sảng khoái hòa chung cùng không khí đoàn viên vào dịp Tết âm.

Đã được là một cổng thông tin vô cùng hấp dẫn, gói cước MegaClip Vina Fone cho phép anh/chị được phép truy cập một list những video hài hước đã qua chọn lọc, và luôn được thêm mới của tất cả các nghệ sĩ nổi tiếng trên cả nước.

Đón Xuân với gói cước MegaClip vinaphone

Những lưu ý cần thiết liên quan đến dịch vụ MegaClip Vina

Vina Fone đang mở rộng gói cước MegaClip quy mô cả nước.
Với tất cả những khách hàng sẽ được dùng gói dịch vụ MegaClip Vina Fone là tất cả các sim trả trước & trả sau của dịch vụ Vina Fone hiện hoạt động 2 chiều.
Mọi người hiện có biết những yêu cầu quan trọng để được dùng dịch vụ đó chưa?
Điện thoại của mọi người phải được hiện hoạt động ở khu vực phủ EDGE của nhà mạng vinaphone. Một điều khác thì đthoại of anh chị em cần phải đem theo tính năng xem video trực tuyến tương ứng với một vài nền tảng Brew, Android.

Cách ĐK dịch vụ MegaClip như thế nào

Để trải nghiệm được tất cả những chức năng xem hài free của dịch vụ MegaClip Vina mọi người đã có thể biết đến cách ĐK gói cước trên chưa? Nếu chưa hiểu thì mình sẽ chỉ cho quý khách cú pháp kích hoạt nhá, mọi người phải nhắn tin cùng với từng bước sau đây:
Ở thời điểm này Vinafone hiện đã tung ra hai gói dịch vụ áp dụng thông qua gói MegaClip Vina: Soạn tin nhắn DK gửi 9017 hoặc DKMC7 gửi 9017 cùng với khoảng thời gian & giá of gói cước khác nhau.

Xem hài thoải mái vào dịp Tết với gói cước MegaClip của vinaphone

Nếu như là gói DK các bạn chỉ trả 3 ngàn đồng/chu kỳ kèm theo số thời gian dùng của dịch vụ sẽ là cả ngày.
Còn dịch vụ DK7 chúng ta sẽ phải mất 9 ngàn đồng/1 lần kèm theosố thời gian xài dịch vụ là 1 tuần.
Đặc biệt những tin nhắn gửi số 9017 là free và nếu mà các bạn đăng ký thì sẽ đc xài free ở ngày đầu tiên.
Qúy khách cung được đăng ký trên mạng tại các cổng thông tin chính of Vina Fone với việc gọi điện đến nhà mạng và thao tác như lời hướng dẫn of nhân viên nghe điện thoại.

Vô số clip Gala cười hay nhất hiện được cung cấp thông qua gói MegaClip

Trong quá trình đký được gói cước MegaClip Vina Fone người sử dụng sẽ có thể xem rất nhiều kiểu cùng nội dung hình ảnh hấp dẫn các bạn vô tư mà lựa chọn.
Thường xuyên cập nhật những chương trình phim hài Tết mới nhất, những clip đặc sắc of những nghệ sĩ nổi tiếng trên cả nước.

Nội dung dịch vụ MegaClip vinaphone

Để mà thưởng thức suôn sẻ khi xài dịch vụ MegaClip Vinafone chúng mình cần phải để ý vấn đề nạp tiền cho điện thoại trước khi sử dụng gói 3G này nhé. Nếu lười đi mua thẻ cào điện thoại các bạn nên nạp card đthoại qua mạng tại các trang web mua thẻ cào nhanh chóng tiêu biểu là: napthe365 mọi lúc, không trừ ngày lễ. Kính chúc quý khách sẽ có thể Đký hoàn tất gói cước MegaClip của hệ thống mạng Vina Fone sớm & có những quá trình trải nghiệm tuyệt vời nhất, những tiếng cười sảng khoái cùng gói dịch vụ MegaClip vinaphone nha.