Home / Sim thẻ / SilverVn.com - Một số khuyến mãi lớn đến từ gói MAXTET Vinaphone

SilverVn.com - Một số khuyến mãi lớn đến từ gói MAXTET Vinaphone

Nhằm tạo điều kiện giúp cho mọi người được xem phim, xem video vô tư vào đợt những ngày Tết năm nay, mới đây Vina Phone đang tung ra gói cước MAXTET Vina Phone với rất nhiều khuyến mãi cao hơn gấp ba lần nếu đi so với gói cước MAX Vina, chỉ 70.000đ các bạn đã có được dịch vụ MAXTET Vina Phone rồi đấy, cùng với chúng tôi đi tìm hiểu dịch vụ trên nhá!

Các thông tin nên nắm rõ tới gói dịch vụ MAXTET Vina Fone

Để được dùng gói cước MAXTET, quý khách phải lưu ý một số yêu cầu dưới đây:
Gói dịch vụ được mở ra trên cả nước.
Đầu số: gói dịch vụ MAXTET Vinaphone sẽ được triển khai cho tất cả các đầu số chi trả trước & trả chậm của Vina Fone đang dùng hai chiều ngoại trừ đầu số EZcom Vina Fone.

Một số cú pháp ĐK gói cước MAXTET Vinaphone

Một vài lợi ích mà dịch vụ 3G MAXTET đem tới

Đối với gói cước MAXTET Vina mọi người sẽ nhận về nhiều khuyến mại lớn và những phút giây dùng 3G vui vẻ cùng bạn bè của các bạn.
Các bạn được nhận ba lượng Kb truy cập cao để mà tha hồ lướt web, xem hài trong những ngày Tết Nguyên Đán mà chẳng cần lo lắng sẽ ngắt quãng quá trình truy cập, do cạn kiệt Data hoặc gánh chịu ảnh hưởng bởi hỏng mạng.
Với 70 ngàn/một lần Đký, bạn sẽ được nghe nhạc, gọi điện thoại vô tư trong ngày Tết năm nay nếu như dùng MAXTET, MAXTET chẳng thu kém gì các gói cước 4G hiện nay cả.
Do vậy làm thế nào để Đký dịch vụ đó?

Các cách đăng ký gói cước MAXTET Vina Fone

Để có đc từng giây phút xài 3G vù vù vào dịp Tết Mậu Thân, bạn phải đăng ký gói dịch vụ trên theo cú pháp sau: DK MAXTET gửi tới 888 Để được đăng ký gói dịch vụ, mọi người phải chắc chắn số tiền tại điện thoại của anh/chị phải lớn hơn 70.000nghìn đồng. Hãy nhớ nạp thẻ cho máy of chúng ta để đăng ký dịch vụ hay nhất ngày Tết năm nay nhé.

Một số khuyến mãi siêu khủng từ gói cước MAXTET Vina Fone

Trong lúc sử dụng, để mà tiết kiệm dung lượng tốc độ cao mà mạng Vina mang đến, anh/chị nên tắt 3G khi mà ko có nhu cầu xài tới nha, để phòng tráng vấn đề điện thoại tải ứng dụng nhiều và một vài ứng dụng ngầm đang chạy có thể gây ra tốn dung lượng 3G.
Nếu như trong quá trình dùng quý khách có như cầu search nội dung liên quan đến gói dịch vụ cần phải gõ SMS DTA gửi đến 888. Trong trường hợp anh/chị ko có nhu cầu sử dụng tiếp gói dịch vụ đó phải gỡ bỏ cùng với cú pháp sau đây nhá: HUY MAXTET gửi 888. Chú ý tất cả các Messenger các bạn gửi hệ thống 888, VinaFone không tính phí do vậy mọi người hãy yên trí xài gói cước MAXTET nhá.
Ngoài dịch vụ MAXTET, VinaFone đang cập nhật thêm một vài dịch vụ khác nữa như là: ONMAX gửi tới 6088 cùng nhiều ưu đãi lớn nhe.
Cùng với một số thông tin mà tôi đã mang đến ngay bài viết này, hi vọng rằng các bạn sẽ có thể chọn lựa cho mình 1 dịch vụ phù hợp của Vina Phone vào đợt Tết 2018 nhé.