Home / Sim thẻ / SilverVn.com - Lấy lại mã thẻ điện thoại Viettel trong lúc bị mất số thẻ.

SilverVn.com - Lấy lại mã thẻ điện thoại Viettel trong lúc bị mất số thẻ.

Với những mạng điện thoại trả trước thì công việc nạp mã serial thẻ điện thoại là việc cực kỳ thân thuộc khi đến mỗi tháng. Nhưng nếu các bạn rơi vào trường hợp cào thẻ quá sâu tay dẫn đến bị mất số, hoặc có thể card điện thoại bị nát không nhìn thấy rõ mã seri thẻ điện thoại. Ở đây mình sẽ đem tới một số cách thức xin cấp lại mã số thẻ Viettel cực kỳ đơn giản.

Lấy lại số serial thẻ cào Viettel để làm gì?

Ở trường hợp làm mất mã serial trong khi nạp thẻ điện thoại ngày nay khá phổ biến. Lúc đó tất cả ng tiêu dùng chắc chắn sẽ nói chuyện với quán bán thẻ nhưng mà có rất ít người đổi cho chúng ta thẻ khác, còn lại tất cả phải ngậm ngùi đi mua thẻ mới. Điều đó cho biết thẻ không rõ mã serial sẽ bị vứt bỏ bởi vì bạn không hề quan tâm đến phương pháp xin cấp lại số seri thẻ Viettel.
Để có thể phòng tránh bỏ phí tiền bạc khi mà mọi người vô tình làm mất đi mã serial card điện thoại, cấp lại mã seri thẻ cào Viettel là phương pháp tốt nhất cho các bạn.
 

Có thể lấy mã số card điện thoại từ mã seri được không?

 

Phương pháp lấy lại mã số thẻ Viettel

Để mà xin lại đc số serial thẻ cào Viettel, bước đầu tiên bạn cần phải bảo đảm mã serial nằm trên thẻ điện thoại còn rõ, trơng tình trạng card điện thoại ko bị nát và nhất là mã thẻ cào chưa nạp tiền. Nếu mà hội đủ những trường hợp ở phía trên, chúng ta phải đi đến những văn phòng giao dịch của Viettel địa điểm gần nhất để yêu cầu giúp xin lại số thẻ cào hoặc đổi mới thẻ có trị giá tương đương.
Khi mà đến trung tâm hỗ trợ, mọi người để ý là cần phải mang theo chứng minh để mà các cán bộ sẽ có thể xử lý kịp thời để khôi phục mã số thẻ cho quý khách. Viettel luôn giúp đỡ miễn phí đối với những tình huống đủ đkiện xin cấp mới mã số thẻ vì vậy chúng ta không cần phải ngại ngùng gì mà cần áp dụng sự trợ giúp này nhé.
Ngược lại, đối với những trường hợp phải có số seri thẻ nạp như nạo thẻ trên mạng, trong lúc nạp thẻ game mà bạn có duy nhất số serial khi đó cần phải gọi nhanh đến số điện thoại 18008198 để nhận được giúp đỡ. Khi mà nhà mạng bắt máy, chúng mình cần đọc ra mã số thẻ điện thoại khi đó nhân viên sẽ cấp lại đủ mã số serial of thẻ đấy tới các bạn.
Trên đây là các cách để có thể lấy lại số seri card Viettel nhanh nhất, tiện lợi nhất.

 

 

 

Cách xin cấp lại số serial thẻ điện thoại Viettel đơn giản nhất.

 

 

 

Một số chú ý trong lúc xin lại mã serial card Viettel

Cần phải để ý đến đối với 2 tình huống phía trên nhận ra rằng thẻ điện thoại đem theo 1 nhiệm vụ vô cùng quan trọng, với những tình trạng thẻ cào mất serial, nát dẫn đến sẽ ko nhận đc sự hỗ trợ.
Để mà giảm thiểu trường hợp mất mã seri of thẻ điện thoại, các bạn hãy dùng phương pháp nạp card điện thoại Viettel trực tuyến ở trên một vài trang website cung cấp dịch vụ như là: doithe3s. Chúng ta sẽ được mua card điện thoại Viettel trực tuyến mang giá trị dùng giống với thẻ cào bằng gấy và tránh đc khá nhiều việc bất tiện khi đem so cùng phương thức nạp thẻ ngày trước.
Hy vọng với các chia sẻ trên đây, mọi người có thể biết được hơn các bước lấy lại số card Viettel ở trong tình trạng bất đắc dĩ nhất và sẽ không bị tốn tiền.!

 

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết tổng hợp kinh nghiệm mua thẻ điện thoại hữu ích từ Banthe24hvn tại địa chỉ sau: https://docs.google.com/spreadsheets/d/13e3HPCin-3lVj-LswqmKQCEFsazzenUU2aoAKO9eeuE/edit

Hoặc tại đường link:  http://bit.ly/2D0CAVE