Home / Sim thẻ / SilverVn.com - Khám phá biện pháp mua mã thẻ Vina vô cùng nhanh ở trangwebsite banthe247.com

SilverVn.com - Khám phá biện pháp mua mã thẻ Vina vô cùng nhanh ở trangwebsite banthe247.com

Mua mã thẻ dt Vina website mua the cao tại banthe247.com có đơn giản không? Phương pháp mua mã thẻ Vinaphone như thế nào? Để tìm hiểu những thông tin này các bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết qua bài đọc ngay dưới đây.

  • Xem thêm phương pháp mua mã card thẻ cào qua sms mạng Vinaphone nhanh gọn

Đối với những thuê bao di động mạng Vina thì việc nạp tiền cho tài khoản điện thoại của bạn để giúp ích cho nhu cầu liên lạc & dùng nhiều dịch vụ tiện ích của nhà cung cấp là việc làm vô cùng cần thiết. Do vậy, các bạn khi có nhu cầu tăng tài khoản của mình sẽ tìm tới các cửa hàng giao dịch của nhà mạng viễn thông để mua card mạng Vina và sử dụng mã card điện thoại để cộng vào tài khoản của mình.

mua-ma-the-vina-13

Tuy nhiên, cách trên sẽ khiến khách hàng gặp rất nhiều rủi ro cụ thể là: mua phải thẻ dt giả, thẻ cào đã chưa kích hoạt hay gặp sự cố khi nạp tiền dế yêu. Để không gặp những rủi ro đó nhiều người dùng đã chọn cách mua mã card Vinaphone trực tuyến.

>>> Xem thêm: Những công việc người lớn tuổi có thể làm

Hướng dẫn cách mua mã card Vina nhanh

Ngày nay trong thị trường có nhiều trang web bán card dt trực tuyến cung cấp cho khách hàng cực nhiều loại thẻ, thẻ cào game với mức giá đặc biệt. Tuy vậy để tìm được một trang web đảm bảo có mức chiết khấu đặc biệt, điều đó sẽ giúp quý khách giảm được rủi ro và mang được siêu nhiều tiện ích từ web. Để giúp quý khách nhiều bạn không mất vô cùng nhiều thời gian khi sử dụng dịch vụ trong bài viết sẽ mang tới khách hàng những một địa chỉ uy tín được vô cùng nhiều người sử dụng sử dụng là mua the cao tại banthe247.com.

Phương pháp mua mã thẻ cào Vinaphone tại trangwebsite rất đơn giản, khi có ý định mua mã card dt khách hàng thao tác theo các bước như sau:

Bước 1: Mở tài khoản tại mua thẻ điện thoại tại banthe247.com.

Để mở tài khoản,khách hàng truy cập vào địa chỉ banthe247.com & đăng ký tài khoản bằng email, tài khoản Google hoặc Facebook.

Khi đã có tài khoản quý khách nạp tiền vào tài khoản thành viên qua ngân hàng hoặc thông qua giao dịch đổi thẻ cào thành tiền & thao tác thực hiện nhiều giao dịch tại hệ thống.

Thao tác 2: Mua mã card mạng Vinaphone

Để mua mã card thẻ cào Vina quý khách chọn mục “Mua mã card thẻ cào” & cung cấp các thông tin chi tiết như sau đây:

Chọn nhà cung cấp: thẻ mạng Vinaphone.

Mệnh giá thẻ nạp,

Số lượng thẻ điện thoại có nhu cầu mua,

Lưu ý:

Ấn chọn “Mua card điện thoại ngay”.

Bước 3: Trả tiền giao dịch mua mã thẻ dt mạng Vinaphone.

Sau khi thực hiện xong thao tác 2 cácbạn sử dụng số tiền đã được nạp vào tài khoản thành viên trên website & thanh toán cho giao dịch mua mã card thẻ cào Vinaphone. Tiếp theo khách hàng sẽ nhận ngay được mã thẻ dt & dãy số serial đến tài khoản email của bạn vô cùng nhanh.

Với cách mua mã card Vinaphone như trên đây không chỉ áp dụng cho thao tác mua thẻ đt Vinaphone mà vẫn được sử dụng trong tất cả các giao dịch mua thẻ card nhà mạng Vt, Mobifone, Vietnamobile & mua card thẻ cào game trên trangwebsite banthe247.com