Home / Sim thẻ / SilverVn.com - Gắn kết thẻ game VTC cùng với nạp thẻ game VTC tiết kiệm nhất

SilverVn.com - Gắn kết thẻ game VTC cùng với nạp thẻ game VTC tiết kiệm nhất

Bây giờ thẻ game VTC là 1 trong mọi thẻ nạp đang được dùng rất nhiều ở các cửa hàng thời nay. Bên ngoài tác dụng nạp tiền game online cho mọi game do kênh VTC tạo ra,các gtrị thẻ do thẻ game VTC còn được dùng vào mọi ứng dụng khác nữa. Do đó,hầu hết quán phát hành thẻ cào đã sử dụng hầu hết cách thức mua tất cả giá thẻ Vcoin nên được lưu tâm của mọi KH dành cho loại sp đó.

Các công dụng của thẻ game VTC hiện tại.

Mọi người đã biết,thì tác dụng cần thiết của các giá trị của thẻ vcoin là dùng để nạp cho mọi tkoản thẻ game VTC do VTC được phát hành tiêu biểu như đột kích.
Còn có những mệnh giá thẻ vcoin này,tất cả giá thẻ VTC đang được sử dụng như thẻ đa năng để có thể đổi hoặc nạp các tài khoản chi trả online tại các web giúp cho công việc đổi thẻ.
Mọi mệnh giá những loại thẻ nạp vcoin hiện đang quán dịch vụ bán ngoài trang mua thẻ online ở 2 phương thức thẻ cào giấy vào thẻ điện tử .
Nếu chúng ta mua các mức giá thẻ nạp vcoin ở dạng thẻ cào giấy,mn cần phải tới mọi hàng bán thẻ cào vtc và chi trả bằng money.
Đối với bạn mua các giá trị bởi thẻ vcoin,bạn chỉ việc mua mã thẻ hêu hết website online mua thẻ và rồi trả qua những hình thức thanh toán trực tuyến.

Mọi giá thẻ vcoin lúc này

Mệnh giá thẻ VTC tới lúc này đang nhà cung cấp buôn bán gồ có mười loại giá khác nhau,xuất hiện ở tất cả thẻ online.Tất cả giá trị thẻ VTC khá nhiều từ nhỏ tới cao hướng đến đáp ứng nhu cầu của khách.Như là những loại mệnh giá thẻ vcoin gồm:20 nghìn,50.000đ,100 ngàn,200.000VNĐ,500 nghìn.....
Trong mọi mệnh giá của thẻ nạp vcoin,thì trị giá thẻ game VTC 2 triệu đã được buôn vào ngày tám qtâm của bạn chơi do VTC phát hành.
Nhưng mà,bạn mua mã mọi mệnh giá thẻ game VTC dưới thẻ cào giấy thì sẽ rất khó mua những thẻ cào ở trị giá cao từ một triệu trở đi. Do vậy, nếu có nhu cầu dùng các mệnh giá của thẻ VTC mức cao,các bạn phải lựa chọn cách thức mua thẻ trực tuyến.

Hợp nhất thẻ game VTC cùng với  nạp thẻ game VTC tiết kiệm nhất

 

Cách mua thẻ vcoin nhà mạng Vinaphone

Hình thức nạp thẻ game VTC mạng dịch vụ Vinaphone cực kỳ thuận tiện.Bạn chỉ phải nhắn SMS mua thẻ game VTC mạng dịch vụ Vinaphone những bước sau đây:
vcoin [mệnh giá thẻ] gửi 9011
Ví dụ: Các bạn muốn mua mã thẻ vcoin bởi Vinaphone có trị giá 10.000 đồng, các bạn cần phải nhắn tin VCOIN 10000 gửi 9011. Nhà mạng sẽ gửi đến chúng ta số seri VCOIN mức giá thẻ 10 ngàn.
Cước phí mua thẻ VTC Vinaphone tới 22% tính bởi giá trị thẻ trên những thao tác.
Hạn mức bạn được sd khi mà ứng dụng mua mã thẻ VTC bởi VNP là 200k / 1 ngày (chưa hề lệ phí dịch vụ)

 

Chú ý cần nhớ khi sử dụng phương pháp mua thẻ nạp vcoin

Phương pháp nạp thẻ VTC từ nhà dịch vụ Vinaphone nhất.


Khi lựa chọn mua thẻ VTC bằng nhà mạng Vinaphone,các bạn phải chú ý các như:
Tổng đài đổi thẻ VTC VNP là tổng đài 9011,không phải số 9150.
Cách nạp thẻ nạp vcoin thuận tiện bằng tài khoản đthoại nhà dịch vụ vinaphone sẽ chỉ đến các mệnh giá thẻ thẻ nạp vcoin như sau :10.000 đồng, 20 nghìn,50 nghìn,100.000VNĐ,200k,500 ngàn.
Với những tin của tôi ở trên đó giúp ích cho mọi chúng ta sẽ có dự định dùng thẻ VTC 1 cách uy tín nhất.