Home / Sim thẻ / SilverVn.com - Đăng ký gói cước VD1G của Vinaphone _ gói cước 2 trong 1

SilverVn.com - Đăng ký gói cước VD1G của Vinaphone _ gói cước 2 trong 1

Dù quý khách là người có nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng Internet ít hay nhiều thì cũng đừng bỏ qua bài viết về gói khuyến mại VD1G của Vinaphone nhé.

Cùng với gói cước VD1G của Vinaphone, quý khách hàng sẽ được ưu đãi không trả tiền mọi cuộc gọi dưới 10 phút và 1GB data truy cập mạng trong 1 ngày chỉ với 10.000đ. Đối với cả quý khách hàng có nhu cầu gọi điện cao hay thấp thì gói ưu đãi này quả thật vẫn rất hấp dẫn phải không nào.

Chỉ cách đăng kí gói tiện ích VD1G của Vinaphone

Với ưu đãi phù hợp cùng tất cả các khách hàng, gói tiện ích VD1G của Vinaphone hiện đang đạt được rất nhiều sự tìm hiểu. Vậy nhưng không phải quý khách nào cũng đã biết cách làm để đăng kí gói cước này.

Muốn đăng kí gói ưu đãi, khách hàng hãy gửi tin nhắn có nội dung:

DK VD1G gửi 888

Một khi tin nhắn đề nghị đăng ký gói cước này được gửi tới đầu số 888, tổng đài sẽ kiểm tra xem quý khách có đủ yêu cầu để kích hoạt gói khuyến mại không. Nếu quý khách đủ điều kiện để kích hoạt gói tiện ích, họ sẽ gửi lại cho người sử dụng một tin nhắn chứa nội dung xác nhận khách hàng đã đăng kí gói cước thành công.

Một khi người tiêu dùng hãy khởi động lại điện thoại của mình rồi hãng dùng để hệ thống update khuyến mại, tránh bị tính cước phí phát sinh.

Thông tin chi tiết về gói ưu đãi VD1G của Vinaphone

Chi phí gói khuyến mại: 10.000đ/1 lần kích hoạt

Thời gian dùng gói tiện ích: 24h kể từ khi đăng kí gói tiện ích thành công.

Phạm vi triển khai: cả nước

Yêu cầu tham gia gói cước: ở thời điểm kích hoạt gói cước, quý khách hàng phải có thấp nhất 10.000đ trong tài khoản gốc.

Đối tượng tham gia gói khuyến mại: tất cả thuê bao hòa mạng Vinaphone vẫn đang làm việc 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng kí gói cước của tổng đài nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Ưu đãi nếu đăng kí gói tiện ích:

· Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút.

· Miễn phí 1GB dung lượng data truy cập mạng Internet tốc độ cao.

Lưu ý:

· Muốn rà soát xem thuê bao của mình có ở trong danh sách khuyến mãi không, quý khách hàng hãy soạn tin: CTKM gửi 900

· Khi dùng vượt quá dung lượng data lợi ích của gói ưu đãi khách hàng sẽ bị đơn vụ cung ứng mạng tính cước phí nảy sinh.

· Để xem lại xem mình còn bao nhiêu dung lượng data khuyến mại, soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

· Gói cước có tính năng tự động gia hạn, nếu người sử dụng muốn được tự động đăng kí gói cước tại chu kì sau, hãy chắc chắn rằng tài khoản của mình có thấp nhất 10.000đ nhé.

· Một khi không còn nhu cầu sử dụng gói tiện ích nữa, bạn hãy hủy gói cước bằng cách làm gửi tin nhắn: HUY VD1G gửi 888

Bài viết này đã giới thiệu tới quý khách hàng chi tiết về gói cước VD1G của Vinaphone. Là một khuyến mại hợp lý với tất cả các người nên nếu như quý khách có đủ điều kiện tham gia gói cước thì hãy nhanh tay đăng ký để được gọi điện và truy cập mạng Internet thoải mái nhé. Chúc thành công.