Home / Sim thẻ / SilverVn.com - Đăng ký gói cước T29 của Mobifone để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

SilverVn.com - Đăng ký gói cước T29 của Mobifone để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Khi bạn có nhu cầu đăng ký gói cước T29 của Mobifone nhưng không biết phải làm thế nào? Bạn là thuê bao di động có nhu cầu nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn? Nếu bạn có những băn khoăn thắc mắc đó vui lòng tham khảo ngay thông tin về bài viết dưới đây ngay nhé. Những thông tin thú vị đang chờ đón bạn khám phá.

Gói cước T29 là gói cước nội mạng siêu ưu đãi do Mobifone phát hành nhằm hỗ trợ và mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng. Chỉ một cú pháp tin nhắn đơn giản bạn đã có ngay 38 phút gọi thoại nội mạng thoả sức. Thật thú vị phải không nào?

Hướng dẫn đăng ký gói cước T29 của Mobifone

Thay vì phải mất trả phí theo quy định của nhà mạng, khách hàng hãy đăng ký gói cước T29 để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi nhất. Khi có nhu cầu đăng ký, vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu:

DK T29 gửi 999

Ngay sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 999 của Mobifone, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và thực hiện yêu cầu đăng ký gói cước của khách hàng ngay sau đó. Đăng ký hoàn tất, bạn sẽ nhận được ưu đãi là 38 phút gọi thoại nội mạng. Với ưu đãi lên tới 38 phút gọi, bạn sẽ gọi thoải mái với bạn bè người thân mà không cần lo lắng đến cước phí cuộc gọi. Đây là gói cước phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại trong ngày. Đăng ký thành công bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa.

Những lưu ý khi đăng ký gói cước T29 của Mobifone

Gói cước này áp dụng cho những khách hàng là thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều và nhận được tin nhắn lời mời tham gia gói cước khuyến mãi của nhà mạng.

Thời hạn sử dụng là 24h kể từ khi đăng ký thành công. Sau khi kết thúc thời hạn sử dụng, gói cước này sẽ tự động gia hạn tuy nhiên nếu không có nhu cầu đăng ký gói cước nữa bạn có thể huỷ gói cước.

Mức phí gói cước T29 là 2.900đ, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của khách hàng. Cần đảm số dư giao dịch để đăng ký thành công. Nếu không đủ số dư giao dịch, hệ thống sẽ huỷ bỏ thông tin đăng ký trước đó. Vì vậy các thuê bao cần nạp tiền điện thoại online nhanh chóng để giao dịch thành công.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về gói cước khác của Mobifone để sử dụng khi cần thiết bạn nhé.

Nếu có bất kỳ khó khăn thắc mắc nào, hãy liên hệ đến bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng của Mobifone để được nhân viên nhà mạng tư vấn, giải đáp kịp thời.

Gói cước T29 là gói cước nội mạng thích hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều và mong muốn tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Trên đây là những thông tin liên quan đến gói cước T29 của Mobifone. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết tới bạn bè và người thân để có cơ hội đăng ký và trải nghiệm dịch vụ nhé.