Home / Sim thẻ / SilverVn.com - Các bước đăng ký gói 4G Speed Vinaphone

SilverVn.com - Các bước đăng ký gói 4G Speed Vinaphone

Hiện tại Vina đã triển khai gói cước 4G Speed Vina với những chương trình khuyến mại cực lớn, với mục đích đáp ứng mong muốn of người sử dụng đến một quá trình trải nghiệm tốc độ 4G tuyệt vời cùng với kinh phí ít nhất. Do đó dịch vụ 4G Speed Vina đang có gì lôi cuốn ?

Một số tin tức phải biết đến về gói dịch vụ 4G Speed Vinaphone

Với một số bạn sử dụng thuê bao tra nhanh, trả sau dịch vụ vinaphone hoạt động hai chiều được phép Đk một vài gói 4G Speed Vinaphone để mà nhận hầu hết những ưu đãi hấp dẫn từ mạng Vina.
Gói 4G Speed Vina chỉ có thể dành cho hầu hết các thuê bao nhà mạng vinaphone.
Để mà ĐK xài được gói cước trên, quý khách cần chắc chắn bản thân chúng ta phải đang sử dụng thuê bao 4G vinaphone, máy điện thoại gắn sim đc cài đặt chức năng 4G/LTE và đã được vinaphone phủ sóng dịch vụ 4G.
Đối với một vài quý khách đã sử dụng cạn sạch dung lượng kb trước 30 ngày, lúc đấy bên nhà mạng sẽ có thể cắt vào mạng. Khi đó để truy cập mạng tiếp chúng ta hãy ĐK thêm lượng kb của các gói cước X15 [Tạm dừng] of vinaphone cùng với cú pháp DK X35 gửi tới 888.
Mọi tháng người dùng hãy nạp tiền vào tkhoản để duy trì khả năng vào internet, bạn nên nạp thẻ cào điện thoại nhanh chóng từ một vài kênh web bán thẻ uy tín điển hình như : doithe66, banthe247.

Gói 4G Speed Vina có gì hay ?

Cách đký gói dịch vụ 4G Speed Vinaphone

Để mà nhận được hầu hết các chương trình khuyến mãi từ gói 4G Speed Vina chúng mình cần lựa chọn đến bản thân vài gói cước thích hợp nhất & đký theo cú pháp trên đây:
DK1 gửi cho 1544
Để có thể đký được cho chúng ta một gói cước hợp lý nhất quý khách hãy tra cứu thêm các tin liên quan tới gói dịch vụ 4G đển hình là: Speed 77 cùng với các ưu đãi rất thú vị.

Các cách xác minh là đã đăng ký thành công gói cước 4G Speed Vina chưa

Trong khi Đk gói 4G Speed Vina để có thể biết chúng mình hiện Đký dịch vụ 4G xong chưa các bạn phải thực hiện 2 bước sau đây:

Một vài thông tin liên quan đến gói 4G Speed Vina với ưu đãi lớn nhất

Tắt máy rồi chạy lại máy
Soạn theo SMS kiểm tra với cú pháp DATA gửi cho 888
Nếu hiện Đký dịch vụ 4G hoàn tất chúng mình sẽ được nhận messenger gửi đến tin liên quan tới ưu đãi dung lượng kb, tên dịch vụ cùng với thời hạn dùng của gói dịch vụ 4G chúng mình đã thực hiện ĐK.
Nếu ko đăng ký hoàn tất chúng mình sẽ nhận về tin nhắn là thuê bao hiện tại không sử dụng dịch vụ 4G nào of Vinaphone.