Home / Sim thẻ / Gọi điện thả ga cả tháng cùng gói cước BK40 Mobifone

Gọi điện thả ga cả tháng cùng gói cước BK40 Mobifone

Gói khuyến mại BK40 Mobifone mang lại cho quý khách cơ hội gọi điện tẹt ga với người thân, bạn bè trong suốt cả tháng mà không cần lo lắng về cước phí. Chỉ cùng 40.000đ chi phí đăng ký gói dịch vụ, quý khách hàng đã có luôn 1500 phút gọi thoại nội mạng ko tính tiền cùng rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn khác.

Để có những thông tin cụ thể nhất về gói cước, các bạn cùng theo dõi thêm ngay trong bài viết sau đây. Biết đâu với các thông tin đó, các bạn lại chọn lựa và đăng ký được cho thuê bao gói cước thích hợp nhất cùng nhu cầu sử dụng.

 

>>> Những công việc phù hợp với người lớn tuổi

Thông tin quý khách hàng cần biết về gói ưu đãi BK40 Mobifone

Gói cước BK40 của nhà mạng Mobifone được thực hiện rộng trên phạm vi cả nước tuy nhiên sẽ có vài điều quy định riêng cụ thể cho đối tượng tham gia. Cụ thể như sau : áp dụng cho những các bạn đang sử dụng sim Ba Khía và hòa mạng mới bắt đầu từ ngày 14/8/2017. Hơn nữa, gói cước còn áp dụng cho những thuê bao sim Ba Khía có nhận được tin nhắn sms mời tham gia đăng ký gói dịch vụ gói BK40 từ trung tâm tổng đài nhà mạng.

Chi phí đăng ký gói cước 40.000đ cho chu kỳ dùng dài lên đến 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ gói cước giá trị cốt lõi.

Các thuê bao đáp ứng điều kiện đăng ký dịch vụ gói BK40 của nhà mạng Mobifone thì chỉ việc thực hiện soạn 1 tin nhắn gửi đến đầu số tổng đài 909 là đã đăng ký gói dịch vụ thành công ngay rồi.

Cú pháp đăng ký dịch vụ BK40 Mobifone cụ thể như sau:

DK BK40 01282614449 gửi 909.

Sau khi đăng ký gói dịch vụ thành công, cửa hàng sẽ có 1 tin nhắn phản hồi thông tin cho khách hàng biết gói cước đã được cài đặt giá trị, các bạn thực hiện tắt mắt và khởi động lại máy để trung tâm nâng cấp dữ liệu mới, sẵn sàng bắt đầu cho qáu trình dùng của các bạn.

 

Những gói ưu đãi được nhận khi đăng ký gói dịch vụ thành công gói cước BK40 Mobifone.

Gói cước mang tới những gói chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn cả về phút gọi điện lẫn gói chương trình ưu đãi và khuyến mại tin nhắn để các bạn thỏa sức gọi trực tiếp cả tháng dài.

+ FREE tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng Mobifone dưới 10 phút và tổng cộng số phút chương trình khuyến mại nội mạng trong tháng sẽ lên đến 1.500 phút/tháng

+ FREE tất cả 50 tin nhắn sms nội mạng hàng ngày và tổng cộng trọng 1 tháng khách hàng cũng có đến 1500 tin nhắn sms miễn phí.

Tuy nhiên với những chương trình ưu đãi hấp dẫn này khách hàng cũng cần ghi chú 1 vài dữ liệu sau để sử dụng cho khoa học và hợp lý :

+ Nếu như cuộc gọi quá 10 phút thì từ phút thứ 10 trở đi lệ phí sẽ được tính theo quy định hiện nay của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

+ Để kiểm tra gói chương trình ưu đãi và khuyến mại còn lại của gói quý khách thao tác soạn tin nhắn : KT BK40 gửi 999.

+ Gói cước cũng có chức năng gia hạn tức là khi tới chu kỳ gia hạn mới số tài khoản thuê bao của bạn còn số dư lớn hơn 40.000đ thì gói cước sẽ được tự động cộng thêm.

+ Nếu muốn hủy gói cước BK40, các bạn soạn tin nhắn sms sau : HUY BK40 gửi 999.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về gói cước BK40 Mobifone. Gói cước mang lại khuyến mại nhiều mà mức giá lại cực rẻ. Nếu như thuê bao của bạn may mắn được tham gia gói cước thì đừng bỏ lỡ và đánh mất cơ hội nhé. Chúc bạn thành công.