Home / Sim thẻ / Cách tạo gói D120 của Viettel nhanh chóng nhất

Cách tạo gói D120 của Viettel nhanh chóng nhất

Trong số các gói cước dành cho khách hàng Dcom 3G thì gói ưu đãi D120 của mạng Viettel nhận rất nhiều phản ánh tích cực từ người sử dụng. Với gói cước dịch vụ này thuê bao có thể tiết giảm được một khoản phí thanh toán không hề nhỏ, cũng như tối ưu được việc sử dụng mạng hơn. Cụ thể về gói này ra sao cũng như cách tạo thế nào, khách hàng hãy tham khảo thông tin trong bài viết bên dưới nhé.

Thông tin về gói cước dịch vụ ưu đãi D120 của mạng Viettel

Việc tham gia mạng internet sẽ giúp thuê bao giải quyết rất vấn đề học tập, công việc, hơn thế nữa còn mang đến nhiều thông tin lợi ích hơn trong cuộc sống hằng ngày. Đối với những người dùng có mong muốn tham gia nhiều thì nên tạo một gói ưu đãi hỗ trợ dùng để tránh không dùng đến. Cụ thể là với gói cước dịch vụ D120 này khách hàng sẽ nhận trực tiếp về tài khoản của mình 12Gb dữ liệu sau khi đăng ký thành công.

Vùng triển khai gói cước là toàn quốc, và dành cho tất cả các đối tượng là khách hàng Dcom của mạng Viettel đang sử dụng 2 chiều. Một điểm cần lưu ý trước khi tiến hành loại bỏ là người dùng phải đảm bảo thuê bao bạn có nhiều hơn 120.000đ thì mới được tham gia đăng ký thành công gói.

>>> Xem thêm: Kiếm được chỗ làm mới tiếp đến thôi việc đúng hay sai?

Phương thức đăng ký gói cước ưu đãi D120 của mạng Viettel

Bất kỳ khi nào người dùng có yêu cầu sử dụng gói dịch vụ thì có thể đơn giản tạo bằng công thức:

D120 gửi về 191

+Cước phí tham gia đăng ký gói cước dịch vụ lợi ích : 120.000 đồng/ lần/ chu kỳ.

+ Thời hạn sử dụng gói : 30 ngày từ khi người sử dụng tạo thành công.

+Khi các bạn nhận về sms xác nhận đã tạo lập thành công gói cước dịch vụ từ nhà cung cấp thì hãy lập tức tắt máy và khởi động điện thoại di động của mình để cập nhật lợi ích một hướng dẫn đầy đủ và rất nhanh nhất.

+ Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng chỉ cần tài khoản chính còn nhiều hơn 120.000đ, và các bạn không sử dụng thao tác loại bỏ. Ở trường hợp này các các bạn có mong muốn dùng gói cước dịch vụ tại chu kỳ tiếp sẽ không cần đăng ký lại như lần đầu tiên nữa.

Như vậy qua nội dung bài viết trên thuê bao đã nắm thêm thông tin về gói cước dịch vụ ưu đãi D120 của Viettel. Hy vọng nội dung trên đây sẽ trợ giúp cho thuê bao trong quá trình dùng tiện ích thiết bị di động của nhà mạng tốt hơn. Chúc các bạn tiến hành tạo lập gói cước dịch vụ này thành công và có những giờ phút trải nghiệm tuyệt vời..