Home / Du lịch Việt Nam / SilverVn.com - Ở trên Sapa hiện nay có món ăn nào ngon nhất?

SilverVn.com - Ở trên Sapa hiện nay có món ăn nào ngon nhất?

Hiện lúc này Sapa được biết tới là 1 vùng đất rất trong lành với những hàng ngìn phong cảnh tự nhiên cực kỳ đẹp. Sapa đã làm mọi khách thập phương cực kỳ ngạc nhiên khi đến nơi đây.

Thời gian tốt nhất để mà vãn cảnh tại SAPA

Các bạn có thể thăm quan Sa Pa tại bất cứ thời điểm nào đó trong năm tuỳ vào mong muốn of chúng mình.
Nhiệt độ đẹp nhất ở SaPa là khoảng tầm tháng chín cho đến tháng mười một hoặc khoảng từ tháng ba tới tháng năm khi đó khu vực này mức nhiệt độ là ngày nắng khô, đêm mức nhiệt lạnh. Vào khoảng tháng mười hai đến tháng 2 khi đó nhiệt độ vô cùng lạnh lẽo, có thể dẫn đến băng tuyết.
Tháng tư đến tháng năm, là khoảng thời điểm of mọi thửa ruộng hình bậc thang. Và đây cũng là mùa of nhiều loài hoa đẹp như là: hoa lan, hoa cải trắng.

 Cần phải đi tới thăm quan Sapa ở khoảng thời điểm nào?

 

Xe cộ đến Sapa

Thành phố Sapa ở cách thành phố Lào Cai gần 38 cây số & cách TP HN 350 cây số.
Để mà đi du lịch Sapa du khách phải lựa xe chính là xe khách, cùng với giá vé từ 230 ngàn tới 280 nghìn.
Đối với mọi người chốn xa các bạn có thể dùng phương tiện máy bay, chúng mình hãy nhanh chóng đặt vé máy bay để không bỏ lỡ vẻ đẹp ở đây.

>>> Xem thêm: Một vài đặc điểm nổi bật trong ngày lễ Gíang sinh truyền thống của Đức

>>> Tìm hiểu một số địa điểm du lịch nổi tiếng khác trên địa chỉ: http://silvervn.com/

Đồ ăn danh tiếng chốn Sapa

Nơi này không chỉ được biết đến cùng vô vàn khu du lịch đẹp nên thơ hơn thế Sapa hiện nay đang nhắc đến với một số món ăn tuyệt ngon điển hình như:
Gà ác là một loại gà vô cùng đặc biệt chúng có xương là đen. Phần thịt rất chắc, thơm, da thơm và nổi tiếng nhất là gà nướng mật ong ăn cùng rau bạc hà, muối tiêu chanh làm cho mọi người ko thể nào lãng quuên được khu vực này.
Thịt trâu hun khói: Một trong những món ăn vô cùng có tiếng tại đây.
Thịt lợn nướng là một món ăn chỉ có tại Sapa, chúng đc mọi người khiêng đi nướng vàng hoặc có thể quay lên khi mà chín chúng có màu vàng, thớ thịt rất thơm, bùi và rất ngon. Gía cả of thịt lợn cắp nách tầm 100.000VNĐ, 200 ngàn 1 cân.

Một số địa điểm du lịch ở sapa

 

 Cần đi tới tham quan Sapa tại thời gian nào?


Để mà có một ngày du lịch bổ ích ở chốn này, bạn không nên bỏ lỡ những khu vực DL danh tiếng nhất nơi đây như là : Đỉnh Hàm Rồng: Trên đỉnh núi Hàm Rồng khách quan được ngắm hầu hết Sapa, xã Sa Pả ẩn hiện bên trong khói sương.
Nhà thờ cổ Sapa: là 1 trong các nhà thờ được dựng lên ở thời Pháp thuộc, nhà thờ cổ hiện đã trở thành một chốn thăm quan có tiếng bậc nhất trên Sapa.
Suối Tiên: Nổi tiếng là một Hạ Long thu nhỏ, đi cùng với truyền thuyết đến đền thờ Ba Cô, vô số khách du lịch đến đều được đắm mình trong nắng hoàng hôn của đảo hoa này & cầu ước sẽ có được hạnh phúc, sắc đẹp và bình yên.