Home / Du lịch Việt Nam / SilverVn.com - Nếu sợ hãi, đừng tới một số điểm này

SilverVn.com - Nếu sợ hãi, đừng tới một số điểm này

Thế giới xung quanh chúng ta sở hữu rất nhiều thứ kỳ bí mà hiện nay chưa có một tìm hiểu khoa học nào có khả năng chứng minh được. Những trải nghiệm kinh dị ở một vài năm dạo gần đây thu hút một số đông hành khách đăng ký. Dưới đây là tổng hợp 5 khu vực ám ảnh nhất hành tinh mà mình đã thống kê đc.

BERRY POMEROY CASTLE

Có một số câu chuyện gắn liền với Berry Pomeroy được thiết kế vào những năm 1400, và Berry Pomeroy được đồn thổi là bị quỷ ám. Tương truyền, lâu đài này có 2 ma nữ đáng sợ, người phụ nữ da trắng & The Blue Lady. Đồn rằng, The White Lady là hồn of Margaret Pomeroy, người phụ nữ đã bị chết đói khi phải chịu giam trong ngục thất vì em gái ích kỉ của cô. Sự thật cô ấy ám tất cả phòng giam, & từ tháp St Margaret tới tất cả bức tường Berry Pomeroy. The Blue Lady được thấy trong một vài điểm trong tòa lâu đài và được đồn rằng thu hút du khách đến những điểm đến bị đổ nát.

Lâu đài Edinburgh


khám phá 5 địa điểm kinh dị của thế giới


Lâu đài tráng lệ này được xây dựng từ giai đoạn cũ, nằm ở chỏm một núi đá, tạo điều kiện người dân xem trọn được vẻ hùng vĩ của đồi Scotland. Thế nhưng bên trong lâu đài là các căn phòng trống và con phố nhỏ của Edinburgh, đáng sợ hơn cả đc đồn đoán là chứa âm vọng của người đã chết. Thấp nhất, đây là tất cả đã đc tổng hợp. Những điểm nóng cho hồn ma là toàn bộ góc nhà giam of lâu đài, 1 con phố dùng nhằm kiểm soát & end là khu chôn của những bệnh nhân bị mắc bệnh hạch. Bên cạnh vẫn có các thống kê về tất cả hồn ma, hồn ma cụt đầu, và xác chết ở cuộc chiến bảy năm của Pháp & Trận chiến Giải phòng Mỹ.

>>> Xem thêm: Hồ Cốc 1 chốn tiên cảnh

>>> Xem thêm các địa điểm du lịch khác tại địa chỉ: http://silvervn.com/

MONTE CRISTO

Monte Cristo, căn nhà đáng sợ nổi tiếng của Úc tọa lạc ở Junee, New South Wales. Bà Crawley, chủ nhân của căn nhà chỉ rời khỏi ngôi nhà đúng 2 ngày kể từ sự mất mát của chồng bà trong hơn 20 năm. Khi chủ of nhà mất, phòng của bà được coi là có ma bởi linh hồn bà ko siêu thoát. Bóng ma không hề có thân, mặt hồn ma trong cửa, giọng nói bí ẩn và kinh dị, chiếc đèn mở và đóng tự nhiên là 1 số khám phá khiếp sợ với du khách. 1 vài người dân thông báo là nếu họ đi tới phòng ngủ của cô gái, họ ko thể hít thở đc và mặt tím ngắt nhưng lại trở về bình thường khi rời đi từ phòng.

ANCIENT RAM INN

Dù là các bạn tin ở ma hay không, 1 chuyến trải nghiệm tới Ancient Ram Inn là 1 chuyến đi ám ảnh. Những nền gỗ rực rỡ of nó, toàn bộ bức tường nóc lạnh lẽo, mùi mốc và các góc nhọn nhập nhằng là tất cả mọi thứ mà một nhà kinh dị có. Nhà trọ đó được xây ở trên một miếng đất mà ngày trước là nơi chôn tất cả thành phần gian đạo, cũng là nơi diễn ra toàn bộ lễ cống nạp trẻ con và cúng ma.

Thị trấn ma

Thị trấn Bhangarh nằm trên con đường từ Jaipur đến Alwar ở Rajasthan, Ấn Độ. Theo 1 huyền thoại, Singhia, 1 vị pháp sư đen tantrik đặt lời nguyền cung điện nhằm toàn bộ linh hồn của mọi người giữ lại Bhangarh trong nhiều năm liền mà không có sự tái sinh. Một nét hấp dẫn là, toàn bộ các nhà ở thị trấn này đều ko có mái nhà do bất cứ lúc nào 1 căn nhà đc xây có mái nhà thì mái nhà sụp đổ. Bhangarh là chỗ ma ám nhất ở Ấn Độ. Du khách đến trải nghiệm khu vực này thấy sợ hãi và bất an. Người ta nói rằng ko người nào quay lại từ pháo đài này nếu ở lại sau khi trời tối. Nhà nước cấm người dân thăm quan khu vực này sau khi hoàng hôn.