Home / Du lịch Việt Nam / SilverVn.com - Đường ghé qua khu du lịch 54 dt hướng nào?

SilverVn.com - Đường ghé qua khu du lịch 54 dt hướng nào?

Chúng ta được biết là nc gồm nhiều dân tộc, để gìn giữ cùng với mục đích kết gắn hết dân tộc lại nhau ,cùng với mục tiêu hướng đến mang tới về đặc trưng,nối sống như là của các bản làng.

Tìm hiểu tất cả Làng cổ năm bốn dtộc tại Việt Nam

Nằm ở rộng lên tới 169 héc ta nằm ở bán đảo của Làng cổ, ở trên vùng đất có đồi cao hấp dẫn, hiện lên sự nơi sống những làng DL dân tộc trải khắp TQ.
Được tái tạo thành quần thể hiện lên các cấu trúc làng làng bản cùng với thiết kế dân gian cùng với mục đích phát triển các giá trị gt Văn Hóa tại làng cổ dân tộc . Các làng dân tộc có đến 04 làng tương ứng các vùng miền cư trú.
Thông qua CT văn hóa với nội dung hấp dẫn ,đậm đà VH bản xuất hiện ở Làng năm mươi tư dtộc đã từng nuôi lớn bổ sung kết nối đất nước, đưa tri thức .
Các khách du lịch nơi xa chúng ta nên săn vé máy bay và bay trường bay Nội Bài rồi đi theo Làng năm bốn dân tộc gần bên trung tâm HN ba bảy cây số.

Đến Làng cổ  54 dtộc với xe gì

 

Thăm quan khi đến Làng 54 dân tộc có gì tuyệt ?

Nằm tại nơi khuôn viên rộng lớn cùng với ý muốn lưu giữ giá trị văn hóa của các dân tộc , nơi đây mọi người sẽ được hòa mình vào cuộc sống của các dân tộc, mọi năm tại này đều diễn ra những hội dân tộc VN,hội đại đoàn kết ,ngày sắc xuân.....

>>> Xem thêm: Đảo CÔTÔ nơi tham quan thơ mộng không thể cho qua

>>> Xem thêm các nội dung liên quan tại địa chỉhttp://silvervn.com/

Đường vào làng du lịch 54 dtộc kiểu gì?

Những mọi người đi mô tô từ Hà Nội di chuyển đi theo thẳng QL hơn ba bảy cây và sẽ biểnbáo đi khu du lịch năm tư dân tộc . Tại chỗ thấy vòng tròn chúng mình đi theo lối rẽ vào đầu tiên sẽ đi tới làng DL Dtộc.
Chạy dọc thẳng con đường Nguyễn Trãi hướng về phía Ba Vì , chạy dọc theo tuyến đường Nguyễn Trãi tới ngã 4 Hòa Bình rồi đó rẽ vào phía phải và đi thẳng gần khoảng 7 ki-lô-mét đến nơi nhìn thấy vòng tròn quay đầu và rồi hướng nhìn sang hướng phải đi thẳng tới Làng cổ.
Với cá du khách xa nhưnhững TPHCM, Quảng Trị, Thanh Hóa nếu đến mọi người có thể book vé online bay Sân bay Nội Bài và dùng các các xe phía trên để tới khu DL 54 DT.

Gía vé thăm quan Làng năm mươi tư dân tộc có giá ra sao?

 

Tới Làng VH năm mươi tư dt bằng xe gì

 

Những chúng mình nơi xa du khách có thể mua vé giá rẻ và đi tới phi trường Nội Bài rồi đi tới đến Làng VH năm bốn dt


Gía vé khi vào ở đây: 30 nghìn đối với người lớn
Với Học sinh : 10.000đ, Các bé dưới sáu tuổi miễn phí giá vé vào
Để ý: Không đi vào thứ 2

 

Những cảnh vật khi đến với du lịch Làng năm mươi tư dân tộc

Các cảnh vật dưới đây chúng ta chuẩn bị thấy thăm quan ở làng DL năm tư Dtộc.
Khi đến cửa sẽ nhìn tượng Thánh Gióng cưỡi ngựa với nhiều ngôi nhà như Nhà Mồ,Chợ Nổi .
Ở trên là các thắng cảnh tượng trưng, còn có rất nhiều lễ hội, giải trí, hấp dẫn .