Home / Du lịch Việt Nam / SilverVn.com - Đảo CÔTÔ nơi tham quan thơ mộng không thể cho qua

SilverVn.com - Đảo CÔTÔ nơi tham quan thơ mộng không thể cho qua

Bây giờ thì nổi lên khá nhiều danh lam. Rất nhiều địa điểm để cho các bạn đi du lịch, nghỉ ngơi. Đảo CÔ TÔ chắc chắn cũng không lạ lùng gì với bạn phải không nào. Đảo CÔ TÔ có nổi tiếng từ lâu với cái êm ả, đơn sơ mà lãng mạn, tạo cho các bạn du lịch không thể nào chịu đựng được, rất muốn tới lại không về.

Vì sao CÔTÔ là 1 điểm thăm quan lý tưởng

Đảo CÔ TÔ chắc hẳn không có lạ lùng nữa tới hầu hết các bạn, đảo CÔTÔ ở Vân Đồn, ai cũng có biết hoặc là nghe thấy về sự đẹp đẽ tự nhiên của tạo hóa, đó là tất cả những gì còn đó sơ khai nhất từ trước kia tới bây giờ của các kì quan thiên nhiên tạo hóa.
Đến đảo bạn có điều kiện được tận hưởng nhiều món ngon lành, các món vị đặc sản biển nước tươi mát, thưởng thức rồi không thể quên. Nhiều lộn xộn của ngư dân trong buổi sớm tinh mơ, sự tấp lập ồn ào của đảo.
Xế chiều là thời điểm rất chi là nổi trội, một cảnh khá là thơ mộng, mọi người có cơ hội bên cạnh người thân dấu yêu hưởng thụ "các món" nổi bật đấy, với nhau nhìn mặt trời chìm xuống, độ yên tĩnh đến lạ lùng.


CÔ TÔ danh lam du lịch độc đáo không nên cho qua


Bên đó, mọi người đặc biệt nhớ mãi bởi những buổi tiệc đồ nướng ở trên bãi cát, các bờ cát trắng ngần ở ven biển đơn sơ có thêm nhiều dòng nước trong vắt thấy mê li. Các bạn có thể ngồi trên thuyền buồm bắt mực vào mọi buổi tối mát lành, chèo lên núi Hải Đăng ngắm cảnh đẹp của sông núi, mây trời, còn các mái lều để cho bạm tham quan.

>>> Xem thêm: Cần phải làm gì để có thể biết là đã mua vé máy bay thành công?

>>> Tìm hiểu thêm các địa danh du lich khác tại silvervn 

Tại sao mọi người rất nên đến thăm quan đảo CÔ TÔ

CÔ TÔ quả là một địa điểm ghé thăm cuối hút dành tới tất cả bạn, đặc biệt nhất là mọi người thích điều đơn sơ mơ màng, cái tự tạo trường tồn đến lạ lẫm.
Kia là điểm cho bạn ở cạnh người thương yêu dấu xả tress sau các day bộn bề việc làm, vấn đề qua đi vì thời gian, làm cho các bạn thư giãn nhất, mất đi suy nghĩ lo âu bên trong đời sống. Các bạn ccó khả năng được giao lưu với việc hoạt động của người dân đảo CÔ TÔ, những tập quán văn hóa tốt lành.

Một số điều lưu ý khi mà đi du lịch ở tại CÔ TÔ

Đảo CÔ TÔ 1 điểm du lịch tốt nhất dành cho bạn


Mọi người nên đăt vé máy bay là để có thể thăm CÔTÔ 1 cách nhanh nhất và bảo đảm nhất, có thể thưởng thức cảnh đẹp của CÔTÔ bắt đầu không trung.
Cần sắp xếp mọi đồ đạc cần đến để có thể ghé lại đảo CÔTÔ nhiều vì tất cả bạn đến sẽ không thích về, bởi vì sự lôi cuốn của CÔTÔ
Rất cần sắm máy chụp hình để lưu lại một số thời điểm lý tưởng, đẹp đẽ nhất. Các bạn nên cùng người thân đi cùng để có cơ hội cạnh nhau hưởng thụ nhiều khoảng khắc và có những kỉ niệm đẹp nhất bên cạnh nhau.