Home / Việc làm 24h / SilverVn.com - Người lớn tuổi có thể làm những công việc gì?

SilverVn.com - Người lớn tuổi có thể làm những công việc gì?

Cho dù dự định đi làm của người cao niên là có thêm tiền công, hoặc là chỉ mong muốn tìm đc công việc ổn định để hết chán đời ở trong thời gian nghỉ hưu thì công việc part - time luôn luôn là sự lựa chọn đúng đắn.

Trong 1 đợt điều tra của TV365, một phần năm công nhân trên 50 tuổi tâm sự rằng họ ko nghĩ đến ý định nghỉ dưỡng lão. Một nửa trong số đó còn chia sẻ thêm là người ta sẽ phải đợi đến tối thiểu 70 rồi mới không đi làm nữa và như vậy là dấu hiệu tốt xây dựng năng lực, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn việc Part-time dành cho ai đang nghỉ hưu ngay bên dưới đây.
Nhưng tôi xin được chia sẻ trước, chẳng phải toàn bộ việc làm part time đều phù hợp cho tất cả người lớn tuổi. Nhiều việc thích hợp với số ít các người lao động lớn tuổi & những người thừa lại thì không. và tránh lãng phí thì giờ của các bạn nữa tôi lập tức đi vào chủ đề chính sau đây:

Danh sách công việc cho nhân viên nghỉ hưu

Tư vấn bán hàng: Một khi các bán từng là người tư vấn có nhu cầu làm việc sau khi về già, nhưng chỉ có thể dành ra ít thời gian & công sức thì hãy làm việc bằng hình thức làm bán thời gian có khả năng là lựa chọn số 1. Hãy dùng chuyên môn cùng với kinh nghiệm của các bạn thành ưu điểm. Chọn làm việc Part-time cho ông chủ hồi trước hoặc nộp hồ sơ vào các C TY tốt hơn trong lĩnh vực đang cần tuyen dung viec lam nhân viên. Thu nhập trung bình: Vấn đầ trên thì nên dựa vào kinh nghiệm của mọi người để tính lương & hoa hồng nha!

Người chỉ dẫn: Những GV đã về hưu nắm giữ trình độ học vấn & kinh nghiệm đứng trên giảng đường nhiều năm có khả năng lựa chọn việc làm gia sư trẻ ở nhà. Các thày cô nên mở ra lớp học thêm hoặc các tạo ra lớp trông trẻ & những việc làm biến thể theo nghề giáo khác nữa.

>>> Tham khảo thêm list công việc phù hợp với người cao tuổi hơn tại đây: https://timviec365.vn/tuyen-dung


Mức lương bình quân tùy vào số lượng học sinh các thày cô dậy.
Chăm sóc khách hàng: Các công việc CSKH thường nảy ra nhu cầu tìm nhân viên rất nhiều và nhiều C TY cho phép mọi người làm ngay ở nhà. Trường hợp người giỏi giao tiếp trong ĐTDD hoặc trên phần mềm trò chuyện thì Chăm sóc khách hàng là công việc làm thêm hiệu quả nhất.
Mức lương bình quân : 200k / 4 h.
Trợ tá ảo: Khi mọi người là trợ lý hành chánh & bạn cảm thấy thích thú với công việc mình đã từng làm thì việc trợ lý ảo bán thời gian sẽ giúp bạn sử dụng đc toàn bộ kĩ năng đang sở hữu. Công việc trợ tá ảo thường tuyển dụng các Cty sẽ ko yêu cầu bằng cấp, tuy nhiên họ đòi hỏi cần sở hữu kĩ năng viết văn & vận dụng tốt tin học văn phòng,.
Tiền lương cơ bản : 150.000đ / 1 ca.
Blogger: Có thể viec lam cuối cùng phù hợp cho các bạn lớn tuổi để mà làm công việc từ nhà ở đó là viết blog, việc làm đấy không đòi hỏi bằng cấp hay là Hướng dẫn cụ thể mọi người chỉ có ! kĩ năng đời sống tốt, văn phong độc đáo và một những dụng cụ công nghệ là có khả năng tự động làm tại nhà ở trong time về hưu.

Bác sĩ, nhà báo, kiến trúc sư, hay giáo viên, những nghề đòi hỏi chất xám và độ quảng giao xã hội lớn thường là nhóm nghề vẫn được xã hội trọng dụng khi về hưu.  Công việc làm thêm với người nghỉ hưu còn mang lại niềm vui, sự khuây khỏa tuổi già. Sức khỏe tốt, lại không vướng bận con cái nên việc tham gia một tổ chức nào đó vừa tạo mối giao lưu xã hội, vừa có thêm thu nhập hàng tháng. Trên đây là những việc để cho các bạn lớn tuổi có khả năng làm việc partime lúc mà nghỉ hưu, nếu có việc tốt & thích hợp hơn với các người lớn tuổi mọi người không ngại ngần mà không điền lại bình luận phía bên dưới bài nha!